หลักสูตรการอบรมเพื่อพัฒนาครูประจำการ หลักสูตรเซนเซอร์บนสมาร์ทโฟนกับการทำโครงงานวิทยาศาสตร์ (19 – 20 สิงหาคม 2560)
August 22, 2017
คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาฟิสิกส์ เข้าร่วมกิจกรรม Experiment Traning Program ณ มหาวิทยาลัยเมียวโจ ประเทศญี่ปุ่น
November 15, 2017

สืบสานประเพณีวัฒนธรรมพิธีไหว้ครู หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาฟิสิกส์ ประจำปีการศึกษา 2560 ณ Hall 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาลัยสวนดุสิต